Vòng thu âm cuộc thi Born to Sing 2018 tại 192Studio

Phòng thu âm 192Studio hân hạnh là nhà tài trợ vàng, đồng thời là đơn vị tổ chức vòng thi studio của cuộc thi Born to Sing 2018. Được tổ chức thường niên, Born to sing 2018 là sân chơi hội tụ nhiều tài năng ca hát của nhiều trường trung học, đại học trên địa bàn Hà Nội.

Trải qua gần 2 tháng,từngày 06/3 đến 16/4/2017, “ Born to sing 2017” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các sinh viên đến từ các trường Đại học, Học Viện và Cao Đẳng trên địa bàn Hà Nội.
Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của gần 500 bạn trẻ với 4 vòng thi: Vòng sơ khảo, vòng giấu mặt, vòng đối đầu và vòng chung kết. Bốn huấn luyện viên  đồng hành, dẫn dắt một nhóm gồm 4 người là:
•    Ca sĩ TRẦN ĐỨC ANH (BeU 2013)
•    Ca sĩ VŨ ĐỨC MẠNH (Học viện Ngôi Sao 2015)
•    Ca sĩ NGUYỄN THẢO PHƯƠNG ( Giọng hát Việt 2017)
•    Ca sĩ HÙNG MIN (Tiếng hát Thanh niên Toàn quốc 2016 cùng nhóm Trường Sa)

Vòng thu âm:

Vòng thu âm là phần thi mở rộng của cuộc thi. Trong đó các thí sinh được thử sức 3 lần thu âm và rất hạn chế được chỉnh sửa. Dưới đây là 3 bản thu nổi bật nhất tại vòng thu âm, được thực hiện bởi các thí sinh và đội kỹ thuật viên phòng thu 192Studio.

 

 Thí sinh: Phạm Quỳnh Anh – Giải Ba, thể hiện ca khúc Tìm một nửa cô đơn

Thí sinh: Nguyễn Thùy Dương – Giải Nhất, thể hiện ca khúc Tập Làm Mưa

 Thí sinh: Nguyễn Thị Thu Thảo – Giải Nhì, thể hiện ca khúc Mẹ Tôi

Đêm chung kết:

Đêm chung kết Born to Sing 2018 được tổ chức vào trung tuần tháng 4 với sự tham gia của ban giám khảo nhiều kinh nghiệm: Nhạc sĩ Giáng Sol; Thiếu tá, Thạc sĩ Hồ Hoàng Hà (Phó Trưởng chủ nhiệm khoa Thanh nhạc ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội); Nhạc sĩ Ngọc Thuấn (Giám đốc điều hành Công ty Âm nhạc CEG).

Đêm chung kết gồm 2 phần thi: Thử Thách và Bài hát Chiến thắng. Mở đầu là phần thi Thử Thách với những màn biểu diễn ấn tượng và đầy màu sắc của top 12 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 4 đội. Mỗi thí sinh mang một cá tính, một phong cách riêng đã đem tới không gian âm nhạc đặc biệt cho người xem. Sau những phút giây căng thẳng, cùng sự cổ vũ nhiệt tình đến từ tất cả các khán giả có mặt, Ban Giám Khảo đã tìm ra được 6 thí sinh xuất sắc nhất để đi tiếp vào phần thi “Bài hát Chiến thắng” là Phạm Quỳnh Anh (THPT Kim Liên), Đỗ Thiện Minh (ĐH Giao thông Vận tải), Đặng Tiến Anh (ĐH Xây Dựng), Nguyễn Thùy Dương (THPT Thăng Long), Nguyễn Thị Thu Thảo (ĐH Kinh tế quốc dân) và Hoàng Minh Quyên (ĐH Ngoại thương). Các thí sinh đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, với đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

Phần thi “Bài hát chiến thắng” – Bộ 3 giám khảo đã làm việc nghiêm túc, khách quan đưa ra kết quả xứng đáng.

Giải quán quân được trao cho Nguyễn Thùy Dương (THPT Thăng Long). Với chất giọng nội lực truyền cảm, phong cách trình diễn tự tin chuyên nghiệp, cách chọn bài thể hiện gu âm nhạc riêng, Thùy Dương đã chinh phục khán giả để nhận thêm giải thí sinh được yêu thích nhất.

Quán quân Nguyễn Thùy Dương
Giải Á quân của cuộc thi thuộc về Nguyễn Thị Thu Thảo (Đại học Kinh tế Quốc dân) và Đặng Tiến Anh (Đại học Xây dựng). Giải ba được trao cho Phạm Quỳnh Anh (THPT Kim Liên). Ngoài ra, Ban giám khảo trao giải triển vọng thí sinh Hoàng Minh Quyên (Đại học Ngoại thương)

Á quân Nguyễn Thị Thu Thảo
Giải ba Phạm Quỳnh Anh

192Studio-adminYour Website Title

How to Share With Just Friends

How to share with just friends.

Posted by Facebook on Friday, December 5, 2014


Trả lời